Magagamit Yung Philhealth Sa Panganganak

Hi po. Ask ko lang po. July po edd ko. Gang now wala pa po akong hulog sa philhealth. Kung maghuhulog po ko ng march saka june magagamit ko po yung philhealth. Kahit 6months lang may hulog? Salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Pag po kc normal hospitalization dpat dw atlis 3 mos from date of use and bayad, not sure lang po pg sa panganganak or baka ask ka nila bayadan yung pang buong year para magamit mo.

6 months po dapat prior sa Due date niyo. Pero para sure 1 year nalang hulugan niyo po 3,600