WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH PROGRAM (philhealth)

Mga momie may nakakaalam po ba dito ng program na yan ng philhealth.. Tanong ko lang po pano mag avail ng program na yan? Nabasa ko kase na parang may babayaran na 2400 para ma avail yan (one time lang daw in life ) pwede magamit ang program na yan.. Or automatic na po ba yan na pwede natin ma avail basta may update na hulog ka sa philheath?

2 Các câu trả lời

Need mo mag notify sa Philhealth. Dala ka copy ng ultrasound mo with EDD. 2400 yung babayaran.

5y trước

Ano dapat dalhin kapag kumuha ng philhealth??

Up i need to know the answer too