Philhealth

Anyone wala na po ba talaga yung Woman About To Give Birth Program ng Philhealth? I dont have any Philhealth yet kasi balak ko sana yung WATGB ang i-avail. but andami ko nababasa po na wala na daw yung program na yon ni Philhealth. Ano po ba pwede ko pa i avail na program ni Philhealth na magagamit ko sa panganganak this March 2020.? Thank you po sa mga sasagot

1 Trả lời

Mas mabuti po na pumunta na agad sa philhealth branch. Mas maganda po na mismong staff ng philhealth ang makausap mo. Sayang kasi pagpinatagal mo pa. Malapit ka na pong manganak.