Malasakit program in OSPAR

Hi mga mamsh. Ask ko lang po pano process ng malasakit program? May philhealth po ako pero walang hulog. January 27 po EDD ko

2 Các câu trả lời

Punta ka po sa inyong pinakamalapit na Malasakit Center, interview po kayo ng isang employee nila, especially sa socioeconomic status niyo, once ma evaluate nila ang inyong status bibigyan po kayo ng Card, yun na po meron na po kayong malasakit record na magagamit nyo during OPD consultation and admissions, iba po ang PHILHEALTH sa MALASAKIT. Pag na admit po kayo kailangan nyo pong pumili either sa dalawa kung alinman ang gagamitin nyo sa Bills po ninyo. P.S. sana nakatulong.

2y trước

magpapa interview ka lang po no other requirements needed ,parang nagpapa interview ka lang ba sa social worker ng ospital

alam ko po ang kinocover ni malasakit yung mga ultrasound lang and labs pero pag panganganak napo hindi na, kse sabi sa ospar 9mos mo dinala ung bata so may ilang months ka para magipon yan daw po irereason sayo bakit di ka pwede iunder ng malasakit sa bills ng panganganak.