Philhealth

Hi mga mamshies. Ask ko lang kung pwede kaya magbayad nung Women about to give birth na program sa philhealth sa mga satellite office nila? Like sa mall po. Maraming salamat sa sasagot ?

4 Các câu trả lời

pag ibig po? ang alam ko po sa women about to give birth program po is sa philhealth sis.. though di ko alam if may payment system sa malls, kasi nagtanong na ako before sa cubao, di daw sila tumatanggap ng any payments dun eh.

5y trước

ay di ko din sure. pero try mo oa din mag ask if pede payment sa mga satellite office.

Philhealth po ata yung tinutukoy nyo mommy😊

Sa philhealth po yun mamsh..

👍