Maliit Ang Tyan

Hi mga momahie, ganun po ba talaga maliit parin yung tyan ko 14weeks preggy na po. Parang busog or bilbil lng heheh. 1st baby po.

21 Các câu trả lời

Yes po lalo na pag first time din na magbuntis

Too early pa. Wala p tlga bump msydo nyan

Same lang sis hehe parang busog lang😅

ako dn prang bilbil lng tlaga😂

Yes mamsh. May iba po talagang ganyan..

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Yes, lolobo yan pag 6mos na

Opo sis ganyan din ako..

MomsH,ako den look oh.

Ganan den ako haha

Yes po.