normal lng ba na maliit yung tyan ng buntis?

23 weeks na po akong buntis pero maliit parin yung tyan ko, nag pa anomaly scan na po ako ang sabi sakin normal ang baby ko, kaso kinakabahan parin ako kasi hanggang ngayun hindi ako mukhang buntis mukhang busog lng.

9 Các câu trả lời

Kung payat naman po kayo.. Ayus lang yan.. I'm 28 weeks preggy now at maliit sa ibang 28 weeks ang tiyan ko and dahil payat alo bago nabuntis 40 kgs lang dati pero sabi ni OB ko.. Malaki na daw to sa mga petite girls. If it worries u, ask niyo po ob or midwife niyo. Saka drink a lot of water nalang din po.

Masyado pang maaga sis, ako nmn lumaki na sya nung pa 8 months na, mas visible na.. Lalo na ngayong kabuwanan ko na

Momy dont stress yourself as long as ok ang size ni baby based on utz walang problema

Ok lang namn kung maliit o malaki man basta healthy lang si bb

Opo normal naman ok lang yan as long normal at healthy c baby

Normal lang yan, ako mag 8months maliit din yung tyan.

Normal lang po momsh as long na healthy si baby

yes, meron po tlga maliit magbuntis. ang importante normal c baby

may mga nagbubuntis talaga na maliit ang tyan, kung normal naman po si baby at healthy wala po kayo dapat ipangamba. 😊