BABY GENDER

Hi mga miii ask ko lang kung anong weeks nyo nakita gender ng baby nyo if babae sya

31 Các câu trả lời

19weeks here and hindi ko paren alam ang gender ni baby, pero so far, ung mga tips saken ng mga mommy kong workmates ay kumain daw ng chocolate sa araw na magpapa ultrasound para daw magalaw o gising si baby. Best time to check daw is 20weeks and beyond pero may cases na mas maaga pa lang ay nakikita na. It all really depends sa baby at sa position nya kasi minsan ay nakaharang yata ang legs.

hello po kaylan po makikita pag buntis ka sa pt kase may 23 at 24 ako nagkaroon ngaun wala papo nawalan ang asawa ko nang mens

24weeks and 2days kitang kita yung gender ni baby ko nakatayo tapos umihi pa daw sabi ng sonologist😅

4-5 months depende parin sa position nya.Ako kase 6months na nagpaultrasound para sure.

saken exact 7months ako nagpaultrasound para kitang kita agad . baby girL ❤️

20 wks po nung inisked akp ng ob ko for utz na makita ang sex ni baby

Ako sa dalawa kong anak 5mos lang kita na gender nila

depende po, yung panganay ko 28 weeks, then sa pangalawa 20 weeks...

Good day. 24 weeks & 3 days. Or 6months si baby hehehe

16 weeks po yung akin. Pero depende parin po

1y trước

Anong gender po nya momsh