Gender reveal

Hi mga sis? 23wks na si tummy bukas. Sa 24 ulit prenatal check up ko. ask ko lang if makikita na ba gender ni baby? and, anong months nyo nakita gender ni baby nyo??

Gender reveal
2 Các câu trả lời

Yes po makikita na po. Kauspin niyo po si baby para pmwesto siya ng maayos and madali makita gender nya. :) last ultrasound ko po is nung 17 weeks and possible na daw na makita gender ni baby, kaso nakadapa siya. :D

yes po. mkkita na gender nya😊

5y trước

im 20 weeks preggy pa lng sis.. gsto ko na dn mkita sna. pero sbi skn ni ob pra mas sure dw 23-24 weeks na lng dw.. kaya ko po nasbi na kita na yan next prenatal check up mo😊