GENDER REVEAL

Hi mga mommy!! Share nyo naman kung anong pregnancy week nyo nalaman yung gender ng baby nyo☺️

30 Các câu trả lời

tips para malaman mo kung babae o lalaki. mag pa OB ka tapos, Kung mga 3-4mons di pa nila mabasa it means may possibility but not 100% na baka babae Yan. Kasi pag lalaki kahit 3mons or 4mons nakikita na nila Ang Ari nito. hehe. based in my experience

16weeks sakin kita na sa ultrasound pero di sinabi ng OB baka siguro too early pa (medyo same kasi anatomically sa early weeks ang male and female dipendi din if very good position c baby and very clear imaging) We confirmed the gender 25weeks na

16 weeks pregnant po ako nung nakita ni ob gender ni baby, pero we didn't make any announcements yet kasi gusto ni ob sigurado, kaya tiningnan po ulit on the 20th week. same naman po nakita ni ob. 🥰

sa panganay ko 6 months yun tyan ko. un bunso 6 months months din itong pinag bubuntis ko nasa 22 weeks and 5 days na kami pero hndi nakita kasi naka breech position sya 😅😅

12 weeks nakita na ni Ob gender ng baby ko pero hindi ako nagpasabi kasi plan nmin mag gender reveal mga 20 weeks na sya hehe

16weeks confirmed kasi baby boy sakto tayong tayo pa nung sa ultrasound. kahit na ayoko pa malaman nun hahaha

ako mag 6months heheh kain ka chocolate bago ka paultrasound para malikot si baby effective un gnwa ko

22 weeks sakin. depende pa din yon sa position ni baby if i papakita na nya yung gender nya. 😊

1y trước

21 weeks na po me

15weeks po tas nag pa ultrasound ulit ako ng 20weeks. Yon dina nabago gender yon na nong una

Di natuloy yung sakin,sinabihan kami ng Sono na pag 8months nalang daw para kitang kita😒