Pagbabawas

Mga mii any tips para hindi mahirapan sa pag dudumi 24 weeks preggy na ako nahihirapan ako dumumi kasi matigas sya... any tips if ano pwede kainin para di na matigas ung poop. thank you

7 Các câu trả lời

Same po, im suffering constipated today wag po kayo iire ng sobra baka magaya po kayo sakin na namaga pati yung pwerta ko, nag yakult lang ako then lumambot na sya gang sa nailabas ko.

natural lang po na matigas ang poop dahil po sa iniinom nating vitamins , pero pwede nmn po kumain ng prutas na papaya para lumambot po ito

Ako din madalas maconstipate..ang hirap dumumi at 22 weeks na. Pero ang laking help pag laging may gulay or fruits rich in fiber ang diet..

Papayang hinog po. Inom din po ng 1 cup ng maligamgam na tubig pagkagising yong wala pa laman ang tiyan. Effective po.

oats po tsaka yung mga mafiber na food po at madaming tubig.

Oatmeal po or foods na rich in fiber

Oatmeal po, twice a day ako nagppoop