30 weeks nahihirapan dumumi.

Hello mommies any tips para hindi mahirapan kapag dumudumi? #FTM

10 Các câu trả lời

wag po muna kumain ng karne. isda at gulay lang po ulamin nyo. kapag hindi pa rin po napadumi. bili po kayo laxative lactulose. reseta po sakin yan ng ob ko

Sa akin mi, effevtive ang coffee pero hindi ako parati nagkakape kapag gusto ko lang dumumi 😅 d naman bawal ang kape kapag minsan lang wag lang araw arawin

2y trước

+1 dito. same ako din coffee after ko uminom dumi na agad ako. Hahah. Never ako naging constipated 😁

maggawa ka ng overnight oats po. Yogust with oats na may konting milk. Nakakarelieve siya ng constipated 😊

pag nagtatake ng ferrous talaga kahirap talaga dumumi kaya namimili ako minsan ng hinog na papaya

Same po :( Ako last poops ko diarrhea tapos after 4 days di pa din ako napupoops :(

Yan din problema ko, huhuhu , kain na lang ako nang yogurt and hinog na papaya

more water po, wag masyado solid food more on prutas at gulay lang po.

Same mi yan din prob ko😔😔

kamote kain ka po

prune juice po inom ka

2y trước

yes po very effective 😊