Makulit na biyenan

Mga mii. Panu kaya ipaintindi sa biyenan na hindi lahat pwedeng ipakain sa baby ko? 9 months palang pinakain na ng chocolate at pinapainom ng kape.

2 Các câu trả lời

9 months na den baby q sabi nia ginugutom daw namin at di pa pinapakain. e takot ako pakainin sia ng 6-8 months nia ee

10mo trước

dami snasabi na Ginuguton daw sa gatas kaai kada 6 hrs amin sia pinapadede ibig sabihin nakalagay sa karton na 3 feedinga in 24 grs ibig sabihin 8 hrs 6 grs namij pinapadede syempre kasama na dun ang pagpapkain