pinapainom na ng sabaw & katas ng prutas si baby

mag 5 months palang si baby pero pinapatikim na ng mama ko pati biyenan ko ng katas ng orange tapos mga sabaw pinainom na din ng tubig ng biyenan ko, diba bawal pa po un? hindi naman ako makahindi, hindi ko din mapigilan kase i-rerelate nanaman nila sa buhay nila noon nung mga baby pa kami na kesyo na pwede na yan ikaw nga nung baby gan'to gan'yan.

2 Các câu trả lời

ikaw ang nanay... dapat ikaw ang higit na masusunod kasi ikaw ang nanay ee..natutuwa lang sila kasi kumakain . pero pag nagkasakit anak mu.. bka hndi mu sila maasahang mag alaga ng anak mo... tapos sayo pa ung sisi kasi nga ikaw nanay.. pero better talaga sis.. kpag nag 6mos. na sya... no water and no food muna.. aside from breastmilk or formula milk..🥰

6 months pa Po dpt