Makulit na biyenan

Mga mii. Panu kaya ipaintindi sa biyenan na hindi lahat pwedeng ipakain sa baby ko? 9 months palang pinakain na ng chocolate at pinapainom ng kape.

2 Các câu trả lời

omggg grabe naman yang inlaw. pero padaan mo sa hubby mo ung ssabhin mo para d gaano maging issue. and be strict and firm when it comes to ur kid. grabe ung chocolate at worst ung pinatikim ng coffee 😔

1y trước

pa monthly check up mo tas isama mo ung inlaw mo sa check up ng pedia and ask the pedia if chocolates or anything sweet is allowed. ask also if what will happen just incase your baby had coffee or any drinks aside from water. then ask your pedia what food should be given and what should be avoided. jan atleast makikinig sguro ung byenan mo pag narinig galing sa dr ung harm ng mga food na un sa baby.

9 months na den baby q sabi nia ginugutom daw namin at di pa pinapakain. e takot ako pakainin sia ng 6-8 months nia ee

10mo trước

dami snasabi na Ginuguton daw sa gatas kaai kada 6 hrs amin sia pinapadede ibig sabihin nakalagay sa karton na 3 feedinga in 24 grs ibig sabihin 8 hrs 6 grs namij pinapadede syempre kasama na dun ang pagpapkain