Spotting at masakit konti puson

Mga mii! Normal pa ba yung may dugo ka paunti unti? 8wks preggy na po ako, pinapainom din ako ng pampakapit. 😢 Baka po may nakakaranas dito pahelp naman po. 🥺😢 Birthday kopa naman bukas kaso parng di magiging masaya. 😢😭 2nd baby ko to after 10yrs nabiyayaan ulit kaso parang delikado.

Spotting at masakit konti puson
2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi . From 5weeks nagka spotting ako ganyan . Nagpunta ako OB reseta sakin duphaston 3x a day 2 weeks. After 4days nawala din spotting ko then ginawa ng OB ko 2x a day nlng ako after nun bumalik ulit spotting so ginawang 3x a day uli ung duphaston ko .

2y trước

wala na po, nastop po development nya. 😭

Better pa check up ka mie, para mabigyan kang gamot ng doctor

2y trước

sad pa kasi bday ng daddy niya ngayon..ganun ang bungad na pagbati nmin sa kanya...kaya pa consult kana po.