Pag inom ng pills

Iinom na po ba ako ng pills after ng menstruation ko? (last day ko po kahapon) kaso hindi pa ako uminom kagabi kasi iniisip ko baka meron pa yung tinatawag na "tartaraudi" kasi nung last month nagkaroon ako ehh tapos after a day nagkaroon ako ulit kaso konti konti lang pahelp naman po.. thanks sa sasagot. #firsttimemom #2monthsold

1 Trả lời

1st day of menstruation mo mamsh inom kna .. para matic safe 7days. pero kung iinumin mo sya ng wala ka pang mens, wait ka po 7days bago makipag do ky hubby if ever lang nman 😉 goodluck!