due date!

Yes! Duedate kuna bukas kaso is it normal walang spotting pero i have clear and white viginal discharge kaso konti lang naman di naman madami like others and no more pain? No any sign na parang bukas na talaga due date okay lang puba yun? Or di papo siya lalabas sa duedate?

2 Các câu trả lời

Hmm. Oonga po e. Kaso 2nd baby kunadin naman po siya supposedly ang dami kona ginagawa and worry ako kasi nararamdaman ko naman po na may movement siya yun lang di na hina heartbeat si baby yun lang po winoworry kudin kasi😣😣

5y trước

Add kolang din po na. Nagmamanhid mga kamay ko at paa pareho. Then sumasakit po ulo ko😣

not exactly lumalabas s EDD