Spotting poba Yun?

Unti unti lang naman po nalabas, 7weeks preggy and ftm🥺 natatakot po kasi Ako Lalo na nung Nakita Kong may onting dugo yung pantyliner ko😣

6 Các câu trả lời

Much better punta kana sa ob mo momsh. Kasi di po normal sa buntis ang mag spotting kahit kunti lang or kahit anong kulay. Yan po sabi ng ob ko nung 8weeks preggy ako kasi nag spotting din ako kunti na kulay pinkish isang gabi lang yon kayA kinabukasan puntA agad ako sa ob ko nun. Binigyan ako pampakapit. Now im 9weeks preggy. Firsttime mom.

Spotting po di normal. Need nyo po magpacheck up or inform nyo OB nyo para maresetahan kayo ng pampakapit. Kung may severe pain na maramdaman, ER na agad. Spotting: Is it normal? https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-spotting

Punta ka po sa OB mo para maresetahan ka ng pampakapit. Important po yun para ma-save si baby. Hindi po dapat nagsspotting/bleeding ang buntis.

sis nag sspotting den po ako, pinag bedrest po ako. bleeding ako 5weeks. 7 8 weeks na sspotting. niresetahan ako pampakapit

Punta ka na sa OB mo , ako din nag spotting 6-7weeks and advised na mag bedrest ako at my binigay din na pampakapit .

ganyang din po ako.