Saan po kaya ako mas dapat? lying in or ospital?

Hi mga mii, ask ko lang sana, naguguluhan na kasi ako, 16 weeks na po ako, at complicated pregnancy po ako at first baby, diabetic na po ako bago po ako mabuntis, safe po kaya kung sa lying in lang ako manganak? or mas okay kung sa ospital na lang po since andon po lahat rin ng doctor ko#firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby #FTM

31 Các câu trả lời

base on my experience sa first baby ko maganda sa lying in they are very attentive Sayo specially while on labor ka pa, and they listen to you, pero dipende rin Yan, I'm currently pregnant with my second baby and medyo maselan pagbuntis ko..pero tanggap Naman ako sa lying in, Kasi Yung lying in halos katabi lang nahospital And may doctor din Sila. super monitored lang nila ako to make sure na manganganak akong healthy and safe. pero kung masyadong high risk Yung kalagayan mo sa hospital kana direct

Hello mommy! I suggest na sa hospital nalang po kayo. Ako po nung nagpa transV, sinabing may placenta previa ako and for cs daw yun, so sa hospital talaga ako nagpapacheck. Eventually, nag migrate naman placenta ko and pwede na inormal pero mas pinush ko padin sa hospital kasi in case na dko kayanin, panatag padin akong nasa maayos kami ni baby. I had just delivered po last week. Normal and no regrets. Hospital nalang po kayo if high risk kayo or maraming complications.

di ka rin po tatanggapin sa lying in kung may other complication ka, ako nga di ako tinanggap kahit sa hosital dito malapit sa amin kase primary lang daw sila usually yung mga ganyang case kelangan sa tertiary hospital kaya kahit malayo napunta kami ng rmc pasig, 2 hospital na kase di tumanggap sakin dito sa lugar namin e.

2y trước

sanaol mamsh ako 39 weeks na ayaw pa rin lumabas ng bb ko huhu, need ng swab test mamsh pero if ever naman na wala ka pa dun kana mismo isaswab sa e.r pero since naka schedule ka po pa swab kana po para may maipakita ka baka kase mapagalitan ka haha, ako di pa ko sinabihan na need ng swab test since closed pa rin cervix ko huhu

I would suggest na sa hospital nalang, since risky ang pregnancy mo much better kung my mga doctors and nurses na andoon sa delivery mo. Mostly kasi sa lying in midwife and present sa pag deliver ng baby. Para what ever happens my naka antabay na complete equipment and personnel na meron.

Pag first baby po usually hindi talaga ina-advice ng OB na nag lying-in, even sa health center always nila sinasabi na wag mag lying-in kung first pregnancy. Ospital po, para mas safe and complete na gamit if ever man may mga complications.

hospital na momshie, early planning is the key. Sa hospital mas madaming gamit mas madaming specialists na doctor. Wag ka na makipagsapalaran sa lying in lalo't complicated pregnancy ka mamshie. Goodluck and keep safe

well di mo mssbi kng san ka manganak... dahil dmdtng tau sa point na may bglaan emergency... like sana lying in aq for normal pero wala na emergency cs aq. so bagsak amin private osptal. hrap kz sa public ie...

Hospital ka mi. Diabetic din ako. Pag nanganak tayo pwedeng kelangan mag on board ng endo. Anytime tumaas bigla sugar, i ccs ka na. Di ka tatanggapin sa lying in mi.

ospital mamsh. kasi gaya sinabi mo diabetic ka. meaning nasa high risk ka. mas maging safe ka if sa ospital ka po manganak. andun na ang mga specialists doctor.

mostly po ng diabetic / high risk pregnancy is hindi na tinatanggap sa lying-in lalo na kung 1st pregnancy mo po yan, hospital lang po ang option mo mommh