Saan po kaya ako mas dapat? lying in or ospital?

Hi mga mii, ask ko lang sana, naguguluhan na kasi ako, 16 weeks na po ako, at complicated pregnancy po ako at first baby, diabetic na po ako bago po ako mabuntis, safe po kaya kung sa lying in lang ako manganak? or mas okay kung sa ospital na lang po since andon po lahat rin ng doctor ko#firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby #FTM

31 Các câu trả lời

if complicated pregnancy, better po sa hospital na lang po, since mas kumpleto po run ang gamit at andun ang halos lahat ng klase ng doctor. Godbless po.

Mii alam mo na complicated pregnancy mo eh.. Ospital yan dapat syempre para in case anything happens, they got your back. First baby mo pa.

nasagot mona tanong mo. Diabetic ka..Higrisk Pag lying in pag nagka emergency ddlhin ka sa ospital. kung nasa ospital kana safe ka.

pag May sakit ka di ka talaga tatanggapin sa lying in. yun yung sabi sakin ng midwife. tyaka dagdag pa na first baby

hospital is the better choice. I don't think if lying in will accommodate your case, verify mo na lang din

mas recommend po pag first baby is sa hospital po manganak baka nag 50/50 po kayo sa lying in.

if with complications means high risk ang pregnancy mo.. mas ok sa hospital ka

diabetic ka pala so d ka pede sa lying in... better sa osptal ka just to be safe...

Hospital po since sabi mo komplikado pagbubuntis mo.

Hospital ka na po para sure, lalo komplekado pgbbuntis mo