Saan po kaya ako mas dapat? lying in or ospital?

Hi mga mii, ask ko lang sana, naguguluhan na kasi ako, 16 weeks na po ako, at complicated pregnancy po ako at first baby, diabetic na po ako bago po ako mabuntis, safe po kaya kung sa lying in lang ako manganak? or mas okay kung sa ospital na lang po since andon po lahat rin ng doctor ko#firsttimemom #advicepls #firstmom #firstbaby #FTM

31 Các câu trả lời

mostly po ng diabetic / high risk pregnancy is hindi na tinatanggap sa lying-in lalo na kung 1st pregnancy mo po yan, hospital lang po ang option mo mommh