Little movement

Hello mga mii. Ask ko lang po sana kung may nararamdaman na po ba kayong kaunting pitik sa tummy nyo nong 7 weeks and 5 days preggy po kayo? And pwede ko po bang makita pics ng 7 weeks tummy nyo? Sa gusto lang po magshare ng pics mga mii. Thank you 💖 #firs1stimemom

12 Các câu trả lời

18 weeks ko naramdaman un pitik pitik 😅 kaya ngayong 24 months ako mas ramdam ko na bigla nagiiba shape ng tyan ko tas mas dumalas un movement nya na aa-maze ako eh hahahaha

Hinde pa nararamdaman si baby ng 7 weeks. Napaka liit pa nila. Hinde pa sila developed wala pa fully formed na kamay at paa. Usually 18-20 weeks ka pa mararamdaman movement ni bebe.

Mashado papo maliit si bby nya mga 16weeks po nag start sakin yung pitik ni bby ko then yung tummy kopo nun is maliit lang sya hanggang ngayon hindi naman sya mashadong malaki

nung ako wala pang nafeel nung 7 weeks.. super liit pa niya kasi. pero nung 16 weeks dun nafeel ko na pitik pitik hehe. you'll feel it soon. 😊

Wala pa pong nafifeel at 7weeks. Mga 18weeks ako nagstart may mafeel then 20weeks, distinguished ko na talaga yung movements ni baby.

Hindi pa po mararamdaman si baby at 7weeks kumbaga embryo palang siya. Pulse niyo yung nararamdaman niyo sa tummy niyo.

14 weeks ako nakaramdam ng pitik. 😅. ngayong 19 weeks na ako magalaw na lalo pag matutulog na ako. 🥰

baka muscle twitching lang po yan miii kasi masyado pa maliit si baby at 7 weeks :)

masyadong maliit pa si baby para mafeel. baka yung pulse mo lang din sa tyan yan sis

wala pong pitik pitik yan. maliit pa po c baby .. mafefeel mo sya 5 months onward