Constipated

Hello mga mii. Ask ko lang po nung 7 weeks pa lang po yung. Tummy nyo nakakaranas na po ba kayo ng constipation? Normal lang po ba yun kahit 7 weeks pa lang? And yung discharge nyo po ba white na creamy? Thank you po sa sasagot. 💖 #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

opo normal lang naman☺️ same tayo ng experience sabay pa ng mild crampings, natural daw po yan dahil nagstretch pa ang matres ng mommy, pero kung napapadalas po ang pagsakit. consult ob baka po may treaten abortion

2y trước

same tayo mommy☺️ pero mas maganda na mag patest ka sa u.t.i kasi hindi rin po maganda madalas na pagsakit sa balakang or much better drink more water, ganyan din ako nung 7 weeks ako. now 8 weeks wala na.