Little movement

Hello mga mii. Ask ko lang po sana kung may nararamdaman na po ba kayong kaunting pitik sa tummy nyo nong 7 weeks and 5 days preggy po kayo? And pwede ko po bang makita pics ng 7 weeks tummy nyo? Sa gusto lang po magshare ng pics mga mii. Thank you 💖 #firs1stimemom

12 Các câu trả lời

Wala pa po yan. Mag pa transV ka po para malaman mo kung anong laman ng tummy mo.

sobrang litt pa Po Ng 7 weeks. Ako 21 weeks na nung naramdaman ko Si baby.