Sss mat2 claim.

Mga mii, ask ko lang. Gaano ba katagal processing ng sss para sa mat2? Nagpasa ako ng requirements sa employer ko last month. Mag 1 month na, ask ko ano update ni sss. Wala pa raw. - ftm. Thanks!

4 Các câu trả lời

Voluntary ako within 10 days natanggap ko na sakin. Baka di agad napasa ng employer mo kaya natagalan

11mo trước

bat kaya now ang tagal.. nag pasa ako july 11 narrject,nag pasa ulit ako nung july 14,2weeks na wala p din pag open ko ng portal account ko wla ng nka lagay sa mat.ben na process.kaya nag pasa ulit ako nung july 26, til now wala pa di. email ulit..june 30 ako nanganak .dati ako employed tas nung january nag voluntary n ako bayad...

Voluntary ako, 1 day approved agad tapos nareceived ko ang cash after 5 working days.

same tayo sis, follow up mo lang sa hr nyo saakin in process padin daw.

voluntary po ako. 5 days meron n po.