SSS MAT2 !!

Hello po ask ko lang po kung pano malalaman kung nakapagfile na ang employer ko ng mat2? Nagpasa po ako sakanila ng requirements last Oct 20, 2022 pero hanggang ngayon wala padin nakapost sa sss website kung approve na or kung anong update ng mat2 ko. Nag follow up din ako sa employer ko pero wala padin update. Thank you

1 Trả lời

I inform po dapat kayo ng employer nyo kung napasa na nila kasi icoconfirm nyo po sa SSS website yung mat2 nyo tapos i email po kayo ng SSS kung approved or hindi. 1-2 weeks process po kasi yun