WEEK 11 ULTRASOUND

hello mga mi tanong lang WEEK 11 (3months) nako this month of (august) open for ultrasound naba ako , nagpacheck up kasi ako sa OB ko nung 9weeks ako then pinapag TRANSV nya ako for HEARTBEAT daw ni bby kasi di pa daw kita sa ULTRASOUND ngayon po ba na road to 3MONTHS na kita napo ba heartbeat sa ULTRASOUND? respect my post tia😊

4 Các câu trả lời

usually po 5weeks and Above nakikita na may heartbeat na ang baby, nakunan ako nung march dahil 9weeks still no heartbeat and nung between 12&13 weeks ko wala padin progress, niresetahan na ako pampabuka ng cervix dahil consider na misscariage, but as of now after how many months na buntis kaagad ako, base on my TVS result in Aug.6 Meron na heartbeat (6Weeks & 4days)

11mo trước

need niyo na po pa check up/pa ultrasound ulit tp check your Condition

hi mommy 11 weeks na rin ako ngaun. pero nun nagpunta ako sa ob ko nun 9weeks na tyan ko nkita may heartbeat na si baby skin. ultrasound na ginawa sakin ng ob ko.

6 weeks ako first nagpa transv kita na heartbeat pero hindi pa naririnig, 11 weeks now and nung nagpa ultrasound ako kita pa din pero hindi pa rinig ng doppler :)

pa ultrasound ka na sis.