First time mom.

Hello mga mommy meron naba dito naka experience katulad po ng case ko July 9 pa po last mens ko then Nung august 06 nag PT ako positive naman po then every month nako nag PPT ksi di pa ako nag pacheck up still Positive result po. This week po nag pacheck up nako pinag trans v ako, pero walang nakita na baby😞 TIA!!

First time mom.
2 Các câu trả lời

Pa second opinion po kayo mam kasi po may mga tumor po na nagpopositive sa pt dahil sa hcg( which is yun po yung nadedetect sa pt. pinoproduce po kasi din ito ng certain tumors).

mag pa 2nd opinion po kayo mommy.