weight

hi mga mamsh.. tanong ko lang po.. nagpacheck up ako last january 11,,tinimbang nila ako,, 43.7 kgs lang ako,, tas bumalik ako nung january 17 naging 46.8 nako within a week lang.. normal lang ba yun.. babalik pako ulit sa doktor,,para magpaultrasound naman for heartbeat naman ni baby .. ❤❤ ftm po thank you po sa mga sasagot

1 Trả lời

normal lang po, ako po dati halos 1k ang nadadagdag every week, pero laging payo magbawas sa kanin, sweets, malamig na tubig at pagtulog sa tanghali.

5y trước

haha thank you po sa pagsagot.. mukhang kelangan ko din magbawas bawas ng pagkain ko at sa sweets.. at nap sa tanghali.. haha,,