Transv ultrasound

hello po mga mommy..tanong ko lang po need kopa ba magpa transv para makita development ni baby ? Mag ti 3months na po ito .. nakapag pa transv napo kase ako nung 5 weeks palang at sac palang kita non.. then nung sunod na check up konaman po digital ultrasound ginamit ni ob tas nakita na po may heartbeat si baby.. need kopa po ba ulit magpa trans v sa sunod na check up ko para malaman kung okay si baby? O ultrasound ulit..salamat po sa sasagot#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Unless irequire ni OB mo. Usually kung irequire ka nya ng utz, pelvic na pag past 3 mos. Di naman required na lagi magpautz.