Progesterone vaginal suppository

Hello mga mi . Sino nagtetake ng Progesterone vaginal suppository na madaming discgarge na yellow to brown? Ganun ba talaga?

2 Các câu trả lời

same po sa akin, akala ko po spot pero discharge lang pala..everynight ako naglalagay before sleep.

1y trước

wag pong matakot momshie, pru for xure answer po ask your OB..as I search sa google yung disadvantage ng Progesterone, maayroon po xang discharge na lalabas..

Ako po gumamit na sa yellow discharge kaso di umepekto

1y trước

kasi usually daw po after that medication mawawala na pero parang lalo pa syang dumami