1st time mom po ako, and hirap maglagay ng vaginal suppository. Minsan 2 inch lang. Ok kaya yun?

Vaginal progesterone

4 Các câu trả lời

Try nyo po ipasok as deep as possible. Mahal pa naman po ang suppository kaya sayang kung magleak lang siya. After nyo po maipasok stay in lying position for 10-20mins during bedtime.

idiin nyo na lang po papasok kasi pag ma babaw lang sayang lalabas lang po siya at wag niyo muna ihi dapat bago ka talaga ma tulog yung dika na babangun saka mo ilagay

sa akin kasi ung asawa ko pinalalagay ko, kc cia po nakakakita ng papasukan.. pinahuhugas ko muna cia ng kamay nia bago nia ilagay ung gamot..

sa asawa or partner nyo ipalagay mi.

2y trước

minsan po kasi parang wala ako makapa na butas, dahil siguro sa changes maybe. kaya inuulit ulit ko po hanggang pumasok maihi