Progesterone

Sino po nagtake sa inyo ng Progesterone Vaginal Suppository? Pano po kung di makahanap nun, pwede kaya yung oral na lang? Sama lang din po kaya effect? Thank you

5 Các câu trả lời

Pwede naman sya inumin sabi, nag tanong ako sa OB ko pwede daw 2beses sa isang araw kung insert mo naman 1 beses lang bago matulog .mas effective talaga pag insert mo Sya pero ako nahihirapan ako mag lagay kase Nasasayang ang gamot. Lumalabas lang ang gamot . may side effect sa akin sobrang nakakahilo parang matutumba tapos antok na antok ako

Hello. I'm 9 weeks preggy. Sinuggest din nang ob ko to undergo progesterone vaginal suppository. Nag spotting kasi ako nang bright red but thank God sa ultrasound okay naman ang heartbeat. My fiance bought it sa Mercury Drug. Take care

dpende po yan sa case nyo. if high risk ka suppository na tlga iadvice ng OB. ksipinagdaanan ko na both oral and insert

para pampakapit po ba?... kc ako ung oral po ang ginagamit ko na iniinsert pampakapit po.

3y trước

opo para pampakapit. same effect din po ba yun pag oral yung ggmiting suppository?

yong iniinom ko na heragest progesterone pwede oral pwede insert.