Maskit ba paglalagay ng Progesterone Suppository?

Hello po, mahirap po ba ilagay Ang progesterone suppository? Ano po feeling? Niresetahan po Kase ako for 1 month every night.

2 Các câu trả lời

Nung una natakot din ako parang ang laki kasi tapos sabi ni hubby mas malaki pa nga sakin dyan di ka naman natatakot tapos napaisip ako at natawa nalang oo nga no 🤪🤪🤪 nakakailang lang sa una momsh pero masanay ka din

Nope, pero awkward ang feeling. Make sure din na fully inserted sya mamsh Para di masayang.