Please enlighten me mga mi 😔

Mga mi pang 20days na today simula Nung nanganak ako , 3rd degree Tahi ko mga mi via normal delivery, normal pa din po ba na masakit pa din iupo Ng matagal ung Tahi ko, Minsan pag umihi ako mahapdi Kasi may time na nababasa ung sugat o Tahi, nd ko pa nakikita itsura Ng Tahi ko pero ramdam na ramdam ko ung sakit. Bago madischarge sa ospital niresetahan Nako Ng gamot for 1 week ung mefenamic at antibiotics. Di pa din ako nakakakilos Ng maayos at nd pa dn nakakalakad masakit din ung singit ko ung mga laman2 kumbaga gawa Nung panganganak ko, 4'9 height ko and si baby Malaki para sken 3.0kg. nakapaghugas na din po ako Ng bayabas at ung singaw Ng bayabas na medyo mainit naupo na din ako sa balde. Please advice po. 1st time mom po ako.

12 Các câu trả lời

mi lagyan mo ng ointment ito nireseta saakin ng OB ko kc 1 week na yung akin sariwa at at medyo mamasa masa rin yung sugat. bilis nya mag pa dry ng sugat. promise..