Ilang months bago matunaw ung tahi via normal delivery?

Hi mga mommies. Sino po dito normal delivery pero may tahi? Ilang buwan po bago natunaw ung sinulid niyo at kung anong ginawa niyo? Ung tahi ko kasi may mahabang sinulid sa may end nya at medyo magaspang nasasaktan ata ung skin ko kaya medyo masakit pag umihi ako parang may sugat. Nagtanong ako sa ob ko kasu sabi niya hintayin ko nalang daw matunaw.

1 Trả lời

Maybe 1 or 2 weeks, tunaw na yung sinulid. Yung OB nyo po ba mismo yung nagtahi sa inyo? Yung friend ko, ganyan rin na 1 month na hindi pa tunaw. In turned out, talaga pa lang hindi natutunaw yung sinulid na ginamit sa kanya (lying in). Kaya tinanggal rin agad nung bumalik sya para magtanong.

7mo trước

opo ob ko. after 1 week na nakapanganak ako nagtanong ako kasi chineck lahat sa my loob ko sabi niya matutunaw daw. kasu mag 1 month na makapal pa rin ung sinulid magaspang pa nga.