October 13,2022 -Nanganak na po ako

Please please sana may makasagot , October 13 po Kasi ako nanganak , via Normal delivery po then 3.0 kg si baby ko, ngayon po Kasi bukod sa sobrang haba Ng Tahi ko at masakit , di na dn po ako nakakaupo Ng maayos Kasi nasasagi o nauupuan Tahi ko masakit din, sabay ung right side ng singit ko sa buto parang naglock, Kasi nd po ko makalakad, kung makakilos sobrang bagal Kasi sobrang sakit. Para akong tuod gumalaw Kasi gawa Ng nangyare. Pls advise po kung nangyare na sainyo Yan na nd na halos makalakad.

7 Các câu trả lời

ung pinanghuhugas ko mi ung nd mainit , literal na malamig na bayabas sabay ung steam Naman ung singaw nya lang nakatayo lang ako madalas. nd ko dinadirect Masyado Kasi un nga iniisip ko baka matunaw Tahi, o baka dry nga sa labas, nd Naman sa loob ganun

Ung sa tahi ganyan din po nangyari sakin. Sobrang sakit talaga kapag naupo. Ang ginagawa ko, every 2hrs ako nagpapalit ng napkin. Then ang pangwash ko, as advise nun midwife ko, malamig na pinakuluang dahon ng bayabas. Ngayon oki na ko. Hilom na ung tahi.

2y trước

kelangan ata to hilutin tong akin mi pag nakarecover Nako sa Tahi e. Kasi naglock mga joints kosa sa singit mi. Ikaw ba mi nagpahilot ka?

Ako Po Sis nong 13 din Ako nanganak 3.4 kg Ang baby ko at height 37cm may tahi din Ako masakit talaga Siya totoo normal Naman Po talaga Yan unless kung may iinumin Po kayo na Gamot para mawala Yung kirot Niya

2y trước

Meron po for 1 week . Kaso hirap pa din po at bininat din ako. PaG kumilos ako sobrang sakit . nd dn makaupo Ng maayos pasideview lang sabay ung Binti at hita ko parang pinipiga ung mga laman at buto sa sakit . tas di ako nakakalakad , hakbang hakbang lang. masakit pumwersa. pang 11 days ko na ngayon

ako din mga mi nanganak nung 14 . ginawa ko betadine fem wash panghugas tapos pahid ng betadine antispetiv tapos nilagyan ko ng alchol napkin advice ng mama ko. di n sya gaanu masakit 3x a day lagi yun

2y trước

wala kang kasama katuwang sa pag aalaga ng baby mo? kasi lalo ka mabibinat nyan pag kilos k ng kilos?

sis natry mo ba betadine fem wash at ung pinakuluan na water with bayabas? saken kasi nun 1week kang ok na ako nakakaupo at nakakakilos na me. try mo din pahilot sis

2y trước

ikaw sis ask ur OB abour sa buto po sa singit baka nabigla yan pag ire mo.

iniinom mo po ba yung gamot na reseta sayo? ako kasi oct17 nanganak di na masakit yung tahi hanggang pwet dn tahi ko.. inom gamit and betadine fem wash lang lagi,

2y trước

trinay ko Kasi mi ung derecho o maayos na upo pero masakit mi Lalo na ung right side parang andun lahat Ng Tahi ko sa side e. kaya pasideview upo ko , ung inuupo ko sa left side

same prob. nanganak ako nung October 15 hanggang pwet ung tahi ko. hrap ako umupo at magpoop. aist

2y trước

totoo mi pati pagpoop , parang nakakatrauma