Please enlighten me mga mi 😔

Mga mi pang 20days na today simula Nung nanganak ako , 3rd degree Tahi ko mga mi via normal delivery, normal pa din po ba na masakit pa din iupo Ng matagal ung Tahi ko, Minsan pag umihi ako mahapdi Kasi may time na nababasa ung sugat o Tahi, nd ko pa nakikita itsura Ng Tahi ko pero ramdam na ramdam ko ung sakit. Bago madischarge sa ospital niresetahan Nako Ng gamot for 1 week ung mefenamic at antibiotics. Di pa din ako nakakakilos Ng maayos at nd pa dn nakakalakad masakit din ung singit ko ung mga laman2 kumbaga gawa Nung panganganak ko, 4'9 height ko and si baby Malaki para sken 3.0kg. nakapaghugas na din po ako Ng bayabas at ung singaw Ng bayabas na medyo mainit naupo na din ako sa balde. Please advice po. 1st time mom po ako.

12 Các câu trả lời

mi, nag attempt akong tignan ngayon sa salamin ung sa ibaba ko after ko maligo, di ko sure mga mi pero sa katabi ng Tahi ko sa pwet may laman , di ko sure un yata ung daanan Ng baby mga mi feeling ko bumuka ung Tahi Ang fresh Nung laman mi , namumula , kaya para sobrang sakit mga mi na halos konting exert ko lang Ng force sa mga galaw ko eh sobrang sakit bandang pwet at mabigat feeling. Ngayon ko mas Lalong naintindihan mga mi kung bakit sobrang sakit Ng iniinda ko. If ever mga mi na bumuka nga ung Tahi , ayaw ko na po bumalik sa ospital naalala ko Kasi sbe Ng nagpaanak sken na ingatan ko nga daw tahi kk Kasi pag tinahi ulit mas masakit daw. may same scenario po ba sken Dito? pls help po.