Nahulog si baby sa kama above the knee ang taas..

mga mi, nahulog po si baby sa kama above the knee ang taas kagabi around 9pm.. di naman po siya nagsuka..nag cold compress din po kami.. pero nitong 2pm lang po, after namin magdede naglaro po siya ng toy, sinubo niya then parang naduduwal siya.. binuhat ko at nagsuka siya... ano pong gagawin ko.. please help 🥺🙏🙏 FTM po ako.. 🥺🥺🥺 no to bash po pls..

7 Các câu trả lời

mi nahulog din baby ko nung 6 months knee level ang pinagtaka ko lamg dapat padapa sya nahulog pero nung tignan namin sa baba nakatihaya sya na parang walang nangyari tapos di naman sya umiyak. saka lmg sya umiyak nong napasigaw na kami dahil sa takot. so far di naman sya ngsuka that time.

3mo trước

kamusta po si baby?

pag ganyan momsh na case po better na ipacheck nyo agad kasi emergency case yan although walang naging effect kay baby pagkahulog. hindi natin masabi yung effect nya internally.. ☺️

Malakas po ang power ng Guardian Angel ng mga babies. Pero para mawala na po worries niyo, dalhin niyo na lang din po si baby niyo sa pedia.

hello po maraming salamat po sa pagtugon sa tanong ko. Ok po mga results ni baby sa laboratory at ct scan thank you

Pa-check niyo rin mi. Mahirap na kung aasa ka sa mga signs na mangyayari sa baby mo

3mo trước

ok napo mi, nagpa er kami CT scan at laboratory then visit po Kay pedia.. awa ng Diyos po normal lahat..

good thing at okay ang mga test kay baby.