35inches na sukat ng tiyan.

Mga mi, kinakabahan na po ako! Ayokong ma-CS, dahil wala po kaming pera, tapos kahapon sa checkup ko, sabi nung nagcheckup sakin sa center (not sure kung midwife, nurse o staff po siya, basta alam ko, di po siya doctor) malaki daw tiyan ko, baka daw i-CS ako 😭 nakakaiyak po! Tapos kahapon din nagpa ultrasound ako, mahaba daw po si baby. Haaay, keri kaya i-normal, April 15 onwards pa po ako magfu-fullterm 😭😭😭

11 Các câu trả lời

Bawas ka na po sa Rice, iwas sa matamis at maalat advice ng doctor

1y trước

salamat po mi! mula nung 5 months ako, di na ako nagra-rice mi, di din po talaga ako mahilig sa matatamis, kaya nagtataka talaga ako bat ang laki ng tiyan ko 😢