Normal or CS?

Mga mommies, calling your attention. Huhu Malaki po ba talaga tiyan ko for 35 weeks and 5 days siya ngayon? Kasi baka daw po macs ako sabi ng Tita ni hubby na nurse. Kinakabahan kasi ako. Gusto ko sana normal lang. Kakayanin ko yung labor. Sabi kasi niya last check up ko nung tuesday niya nakita tiyan ko. Baka daw ma cs ako kasi ang laki ng tiyan. Pero bilugan talaga tiyan ko mga momsh, then ang payat ko pa kasi kay kitang kita yung tiyan ko. Huhu kinabahan tuloy ako bigla. Nandiyan din kasi yung result ng ultrasound. 2.6 si baby. Posible po ba na ma cs ako? Thanks po sa sasagot mga momsh!?

Normal or CS?
2 Các câu trả lời

Sakto lang yan. At maliit pa ang 2.6. Yung iba nga 3.4 nainonormal pa. Akin nga 2.9 hindi aq nahirapan ilabas. Sa labor lang aq nahirapan.

5y trước

Thank you mommy. Mejo napanatag po ako. Ayoko talga ma cs momsh, since naka pwesto n si baby gusto ko normal lang. Dec12 pa kasi ulit ang check up ko sa Fabella. Thanks momsh.😇

di nmn mxdong malaki mommy at mejo mababa nadn.. nilabas ko nga lo ko 2.75kg eh maliit pa un. nothing to worry mommy bsta pray lng.

5y trước

Ilang weeks ka mommy nanganak kay lo mo? Thank you sa sagot mommy mejo napanatag ako. Pray ko na di na tumimbang si baby.