35inches na sukat ng tiyan.

Mga mi, kinakabahan na po ako! Ayokong ma-CS, dahil wala po kaming pera, tapos kahapon sa checkup ko, sabi nung nagcheckup sakin sa center (not sure kung midwife, nurse o staff po siya, basta alam ko, di po siya doctor) malaki daw tiyan ko, baka daw i-CS ako 😭 nakakaiyak po! Tapos kahapon din nagpa ultrasound ako, mahaba daw po si baby. Haaay, keri kaya i-normal, April 15 onwards pa po ako magfu-fullterm 😭😭😭

11 Các câu trả lời

Hmm, ako nga 31cm, nasa 34 weeks pa lang, tapos yung measurement ng 31cm is fundal height ng tyan.. Wala po yan sa tiyan. OB lang po ang mag assess kong CS ba or normal.. kasi malaki tiyan ko sakto lang ang size ni baby. Size and position ni baby po yung basehan kong CS Or normal, if may complications possible ma CS but wala po yan sa laki ng tyan, if sa center ka nagpa check up wag ka maniwala don.

Sa akin Myyy malaki din tiyan ko,pero maliit lang c baby.High risk nga ako kasi 38 years old na ako,first baby ko at sabi ng ob may tendency daw na MaCS ako kasi mataas ang BP ko but thanks to God tlga at 37 weeks nainormal labor ko c baby..Kaya wag kang masyadong mag isip ng kung anu ano at magtiwala ka lang sa taas,kasi gagawin nya din lahat para hindi ka mahirapan..

ako din po pinapagdiet. 29 po sukat ng tiyan ko and next week pa utz ko, sa 18 pa ako mg. 36 weeks, medyo kabado pero laban lang mih. kaya pa ng diet yan 😌

1y trước

kaya nga mga mi, nakaka-kaba pero sana nga, hindi Ma-CS

Mommy pray lang po. Ung 1st baby ko po 3.6 nung nilabas ko. di sya mataba pero mahaba po sya. Normal delivery ko po sya nalabas. Diet na din po mommy.

alam nyu sis tinatakot lng nila tau sa akin nga sinasabihan nila ako mag duet naa sa atin nman yun kong Kaya natin umire diba Kaya laban lng MGA sis

first time mo bah yan sis sa akin nga 32 sukat nag tummy ko 35 weeks and 1 days Kong Marunong ka lng umore sis

malaki din po ba ang baby ? ako kaze malaki din ang tyan ko pero sa ultrasound maliit naman si baby

ako naman 31 nung 31 weeks ko. As per OB normal lang naman daw yung fundal height ng tummy ko.

akin nga 36inches na sukat ng tiyan ko may 6 pa expected manganganak.,, nakaka takot din minsan

1y trước

Sure po ba kayo na inches and not cm? hehehe baka cm po ibig niyong sabihin

Bawas ka na po sa Rice, iwas sa matamis at maalat advice ng doctor

1y trước

salamat po mi! mula nung 5 months ako, di na ako nagra-rice mi, di din po talaga ako mahilig sa matatamis, kaya nagtataka talaga ako bat ang laki ng tiyan ko 😢