Panaginip.

mga mi itatanong ko lang sana kung ano ibig sabihin ng panaginip ko halos araw araw napapanaginipan ko ex ng asawa ko simula to nung nabuntis ako.. mga times daw na nag mamakaaawa sya sanasawa ko ewan ko kung bakit di malinaw meron ding kino close nya ko di naman kame mag kaaway sa panaginip pero sinisiraan nya ko in real life. may anak sila pero ayaw na ng asawa ko sa kanya as in sinusukansya kasi ilang beses nya nahuling nagloko at nagpapagalaw daw sa iba.. please sana may makasagot gusto ko malinawan #17weeks4days

1 Trả lời

Di nyo po ba iniisip yung ex nya? Subconscious po yan. Baka iniisip nyo po yung mga what ifs... sabi nila ang panaginip, kabaligtaran daw? hmm

2y trước

minsan napag kukwentuhan pero once lang un. matagal na pero ewan ko po kung bakit lagi pumapasok sa panaginip ko