Bad dreams

2days ko na napapanaginipan ex ng bf ko at lagi kami nagtatalo SA panaginip ano Kaya ibig sabihin neto? Wla Lang ba ?

1 Trả lời

Ako sis two weeks straight na alternate days ganon. Tapos tuwing nanaginip ako syempre maiinis ka dimo matago kay bf or kay husband minsan nauuwi sa pagtatalo although ksalanan ko naghihinala ako, minsan kasi kukutuban ka rin

5y trước

Nakakainis kase eh. Yun pa Naman kinaiinisan kondati bago ako mabuntis tapos ngyon lagi pa NASA panaginip ko hahahaah