panaginip

Bakit kaya ganun lagi kong napapanaginipan unborn baby ko? Una, napanaginipan ko sya baby girl daw sya. Pangalawa naman, may bingot raw. Pangatlo, nakunan daw ako tapos yinakap ko raw at nabuhay sya. Nag paultrasound ako nung Lunes lang, baby girl talaga, tama yung sa panaginip ko. Bat kaya lagi kong napapanaginipan baby ko? Sobrang worried ako baka anong mangyari kay baby ?

2 Các câu trả lời

baka mommy yang yung mga fears mo kaya napapanaginipan mo. relax lang mommy. take it one day at a time. at least diba alam mo na may mother's instinct ka na agad na you worry about your baby. how many weeks ka na?

5y trước

21 weeks preggy na po ako. Lalo din ako nabahala kasi dinugo ako :(

Baka nagwoworry ka din at palagi mo sya naiisip kaya napapaginipan mo baby mo. Pray ka lang din para maging okay sya paglabas nya.