Jaundice hanggang kelan

Hi mga mi ask ko kung hanggang ilang buwan ang paninilaw ng isang baby? Si lo 6 weeks na pero may konting paninilaw nlang sa mata at mukha pero wala na sa katawan unlike nung first 3 weeks niya, medyo worried ako mag 2 months na kasi sya, sabi ng mga ob na pinag pa check upan ko araw lang daw tlaga ang sagot, almost 3 to 4x din kmi nag papa araw in a week, may mga iba ba kayong ginawa? TYIA

2 Các câu trả lời

make it everyday mi. around 6 to 7:30.a 15 to 20 minutes din. sa amin 2 weeks lang, nwala na ung paninilaw sa mata.

2y trước

same problem mommy