JAUNDICE (paninilaw ng balat)

#advicepls Sana po may sumagot. Mejo na bother kasi aq sa paninilaw ng mata at balat ng baby ko. 3 weeks old na kasi sya at til now meron pa dn, everyday ko naman sya binibilad sa araw 15-20 mns. Is this normal pa po ba? May naka experience po ba sa inyo ng ganito katagal na jaundice sa baby. Badly needed an advice po. Thanks in advance po mga Momsh 😘

8 Các câu trả lời

may jaundice din po baby ko. preemie kasi sya. we're hoping na mawala na din soon. kasi 1 week lang binigay ng pedia para mawala yun. pag meron pa din daw after a week ay may lab test si baby at magtitreatment.. baka daw kasi underdeveloped pa ang liver nya gawa ng prematurity. pero sana mawala na po ang jaundice ng baby natin 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

same with my 1st baby, after ko manganak 1 week kami nag stay s ospital dahil may jaundice sya, 1 week sya nag phototherapy, after po nyan pinauwi na kmi kahit medyo madilaw pa rin sya. ginagawa ko po everyday sya pinapa arawan 30mis from 6am. minsan 630am to 7am po. hanggang umokey na rin po sya ☺️

4y trước

Magkno po nagastos m Mommy nung na confine sya

same ba blood type niyo mamsh n bby?.. pag hindi kasi. need mu siyang dalhin sa pedia ,kasi baka incompatible kayo ng blood and kapag d maagapan mg kakainfect siya sa blood same as my case before. .na juandice because of incompatibility ng blood namin n baby.. like o positive ako at siya b positive

4y trước

Same blood type po kmi Mommy. Ilang weeks or days po na confine baby niu

Breastfeeding? Possible na hinde kayo mag ka blood type ni baby, iwasan muna ring uminim ng coffee. Pa arawan si baby everyday. Pa check up na din kayo sa pedia para ma i explain sayo ng maayos..

mawawala rin po yan mommy . . pa consult nyo rin po sa pedia para mabgyan kyo ng advise.

pacheck nyo po sa pedia.. pag jaundice issue po mostly liver related po.

sis painumin mo ng tiki tiki,, or pacheck up mo para sure ka❤

okay lang yan sis mawawala din yan ganyan po baby ko