Jaundice hanggang kelan

Hi mga mi ask ko kung hanggang ilang buwan ang paninilaw ng isang baby? Si lo 6 weeks na pero may konting paninilaw nlang sa mata at mukha pero wala na sa katawan unlike nung first 3 weeks niya, medyo worried ako mag 2 months na kasi sya, sabi ng mga ob na pinag pa check upan ko araw lang daw tlaga ang sagot, almost 3 to 4x din kmi nag papa araw in a week, may mga iba ba kayong ginawa? TYIA

2 Các câu trả lời

hi, mommy! if may extra budget po kayo you can have phototherapy sa hospital. our baby had it po then 2days lang po cleared po lahat.

2y trước

pwede po siguro kayo get second opinion or direct sa hospital kung ayaw talaga nila bili nlng po kayo sa mga online stores ng phototherapy gadgets

make it everyday mi. around 6 to 7:30.a 15 to 20 minutes din. sa amin 2 weeks lang, nwala na ung paninilaw sa mata.

2y trước

same problem mommy