Essential products

Mga mi anong mga brand preferred niyo kay baby ? Yung affordable pero maganda sa skin

8 Các câu trả lời

1-8 months ni lo cetaphil parang ang bilis na umasim ni baby, 9-12 jnj milk and rice bath nung una okay sya kay baby ang bango but tinigil ko jnj kasi nagkabutlig butlig si baby switch to dove baby so far maganda sa skin ni baby and napansin ko talaga na medyo humaba na ang kumapal na yung hair nya kesa nung jnj ang gamit nya. But yung lotion nya still cetaphil malambot at makinis sa balat nya.

Ang gamit ni little Dingdong ko ay TinyBuds Rice Baby Bath, maganda sa skin especially na summer at sobrang init dito sa amin hindi sya nagkakaroon ng bungang-araw at Di mabaho pagpinapawisan. On first day ay Cetaphil gamit nya, pero Di ko gusto results.

Lactacyd nun newborn, ngayong nag 4mos si baby Tender Care Jasmine sobrang bango buong araw ni baby ko... Mabango rin daw un Tender Care Sakura, di ko pa natry... Affordable rin xa,

1 - 7 months si lo ko cetaphil then 8 months til now gamit ko johnson's milk and rice bath. ganda sa skin ni lo. sa lotion naman aveeno na for sensitive skin po ang gamit ko.

Baby Dove lang po momshie ang gamit ni LO ko depends pa din talaga yan kung saan hiyang LO mo

Currently using tiny buds and unilove po and I can tell na okay sila

Tiny buds and Kleenfant. Madalas nagsesale kaya affordable 🙂

lactacyd po